Yamamoto Matcha Cafe – Thế giới trà xanh

Có bạn nào là tín đồ của trà xanh không nào? Trà xanh của quán là trà xanh chính thống, vị đắng thanh chứ không hề ngọt như các quán khác. YeuAmThuc.org đã từng được thưởng thức trà xanh của MOF rất nổi tiếng, nhưng vẫn thích vị trà xanh chính thống của quán này  hơn. Các bạn hãy cùng khám phá bên trong của Yamamoto Matcha Cafe – Thế giới trà xanh này nhé!

Yamamoto Matcha Cafe nằm tại số 84 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 9h – 22h.

Không gian của quán khá là nhỏ, cách trang trí khá hiện đại và sang trọng phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay. Các bạn gọi món và thanh toán tại quầy rồi mới chọn vị trí ngồi nhé.

Đầu tiên là món khá quen thuộc với chúng ta, đó chính là  Kem Ốc Quế Trà Xanh 30k. Kem này ăn ngon cực gì, kem tươi trà xanh ăn thích vô cùng luôn nha các bạn. Không bị ngọt như các quán khác, trà xanh ở đây hơi đắng thanh ăn rất ngon mà không bị ngấy nữa.

Bạn nào không thích trà xanh thì gọi kem vani tương tự cũng với giá 30k luôn nha.

Còn đây là Chocolate Matcha 11k/miếng. Bánh trà xanh này ăn cũng rất ngon nè, nhưng hơi ngấy một chút vì khá ngọt. Được cái thơm và dẻo lắm.

Còn đây là bánh kem Jelly, trộn các loại topping như kem tươi, bánh , thạch… Kem bánh Jelly giá 50k nhé cả nhà. Nghe nói bánh này ăn ngon cực kì cơ mà mình ăn thì thấy cũng khá là bình thường, ăn một chút là ngấy liền.

Đây là một phần siêu khủng nè các bạn, Ichigo giá 105k thôi .Haha. Sang chảnh bình thường =)). Có trà xanh mix cùng siro dâu, có cả thanh long và dưa hấu nữa thì phải. Ăn thì bình thường, không có gì đặc biệt cho lắm, tại mình không thích ăn thanh long nữa nên thấy vậy.

Một phần siêu khủng khiếp khác là Ice Matcha Parfait giá 105k nhé các bạn. Ly này thì nhìn chất lượng và đẹp hơn cả cái ly hồi nãy. Hạt shiratama có trong phần này ăn rất ngon, vừa mềm vừa dẻo với cả jelly trà xanh giòn giòn thơm thơm thích thú vô cùng.

Bạn nào không thích trà xanh thì có thể gọi Chocolate Parfait nhé, cũng rất ngon. Nhưng mà mình vẫn thích trà xanh chính thống này hơn.

Cuối cùng là một ly Đậu nành trà xanh giá 40k. Ly này uống rất đã, vừa thơm, vừa thanh mát, vừa giải khát cực kì tốt nữa nè cả nhà. Nhưng ít ra cái ly cũng đẹp tí, 40k mà cái ly nhựa thảm quá các bạn ạ.

Theo mình giá thành các loại thức uống ở đây khá cao, nhưng bù lại lại trà xanh chính thống rất tuyệt vời, không gian tương đối hạn chế, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái  với trà xanh chính thống tại Yamamoto Matcha Cafe nhé!