Chả lụi Lagi siêu ngon chỉ 18k

Chả lụi là một món ăn rất ngon và hấp dẫn mà mình đã được ăn một lần tại thành phố Phan Rang trong một chuyến đi du lịch. Trở về Sài Gòn cũng đã lâu, rất nhớ hương vị tuyệt vời của món ăn độc đáo này, quyết tâm tìm bằng được một địa điểm bán chả lụi ngon như vậy để thưởng thức thường xuyên. Cuối cùng, YeuAmThuc.org cũng đã tìm được một quán chuyên bán chả lụi cực ngon mà lại còn rất rẻ nữa. Các bạn đã sẵn sàng thưởng thức món ăn hấp dẫn cùng với mình chưa nào!

Quán chả lụi lagi 18k này nằm tại đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Khúc đối diện công viên Tân Phước và nhà thờ Hầm nhé các bạn. Quán vỉa hè nên không có số cụ thể, các bạn cứ đến khúc này là thấy ngay chị bán chả lụi lagi này à.

Nhìn vào tủ kính chứa các nguyên liệu thì chắc hẳn bạn cũng đoán được thành phần của loại chả lụi hấp dẫn này. Các miếng chả lụi được sơ chế sẵn và bọc thành từng khoanh ở tầng trên cùng của tủ kính, khi nào có khách chỉ việc lấy ra và chiên giòn lên thôi. Bên dưới thì có rau xà lách, xoài, dưa leo, đồ chua, khế  cắt lát và rau thơm để ăn kèm.

Ở đây chỉ cuốn chả lụi với các loại rau và xoài cùng bánh tráng, còn chả lụi mình được ăn ở Phan Rang thì có cả trứng luộc nữa.

Đây là một phần chả lụi với giá 18k nhé các bạn. Gồm có một đĩa chả lụi vừa mới chiên nóng giòn, một đĩa rau, xoài ăn cùng và một chén chấm siêu ngon. Ăn cái ngày nước chấm là vô cùng quan trọng, vừa tăng hương vị, hấp dẫn lại hạn chế gây ngấy cho người ăn.

Đây là cận cảnh đĩa chả lụi của mình, một phần 18k thì bạn được 5 cây chả lụi như trong đĩa nhé. Chả nóng hổi, giòn rụm luôn. Hình như bên trong có mắm ruốc và một số loại gia vị khác nên rất thơm.

Còn đây là cận cảnh đĩa rau quả ăn kèm này cả nhà, rau xà lách tươi sống trông rất sạch sẽ, dưa leo cắt lát, rau thơm và xoài sợi chỉ nhìn cũng rất là hấp dẫn.

Ngoài ra còn có bánh tráng để bạn cuốn chung, ai không thích ăn bánh tráng thì dùng rau xà lách cuốn hoặc ăn không cũng được.

Cho rau xà lách lên bánh tráng, rồi cho xoài và các loại rau thơm lên trên, cuối cùng là một miếng chả lụi nóng giòn, màu sắc thật đẹp và hấp dẫn.

Đây là chén nước chấm siêu ngon của quán, pha chế kiểu chua chua ngọt ngọt ăn cực kì đã miệng.

Chấm vào và thưởng thức thôi nào cả nhà ơi, giòn giòn, thơm thơm, béo béo, ngọt ngọt, chua chua đủ cả . Quá tuyệt vời, có thêm trứng luộc để cuốn chung nữa là hết bài luôn đó.

Chỉ với 18k bạn đã có thể có một bữa ăn vặt siêu ngon và hấp dẫn rồi. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và vui vẻ cùng với chả lụi lagi siêu ngon siêu rẻ này nhé!