Dim Sum Mr Hào – Điểm tâm Hong Kong mới lạ thơm ngon

Những món ăn điểm tâm đến từ Hong Kong vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, không gian vỉa hè thoáng mát, giá cả bình dân là tất cả những điều tuyệt vời mà mỗi chúng ta đều mong muốn với một buổi tối thư giãn giữa Sài Gòn nhộn nhịp. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá Dim Sum Mr Hào – Điểm tâm Hong Kong mới lạ thơm ngon, nơi hội tụ tất cả những điều tuyệt vời đó!

Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Dim Sum Mr Hào – Điểm tâm Hong Kong nằm tại số 201 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động từ 15h30 đến 20h. Quán hơi khuất nên các bạn nhớ để ý một chút mới thấy nha, xe bán đồ ăn nằm hơi sâu vào trong vỉa hè một chút đó.

Xửng hấp tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Xửng hấp tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Ấn tượng đầu tiên sẽ là một cái  xửng gỗ khá là lớn để hấp các loại bánh. Khi bạn gọi món, các loại bánh sẽ được hấp nóng trước khi mang ra cho bạn. Ăn nóng mới ngon, quá ư là chu đáo phải không nào.

Súp cua tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Súp cua tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Đầu tiên là món Súp cua giá 10k. Quá rẻ cho một tô súp cua thơm ngon chất lượng đúng không nào cả nhà. Nước súp khá là đậm đà, sánh vừa phải và ngọt dịu ăn rất thích luôn ấy.

Các loại gia vị ăn kèm như hành ngò, rau thơm, tiêu ớt các kiểu nhớ trộn thật đều trước khi ăn nhé!

Bánh hấp tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Bánh hấp tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Đây là các loại bánh hấp của quán. Nào là bánh thịt cua, bánh ốc, bánh tôm, bánh sa tế và bánh mực. Mỗi viên bánh thơm ngon và bổ dưỡng này có giá là 5k nhé các bạn.

Bánh hấp thập cẩm tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Bánh hấp thập cẩm tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Bánh thập cẩm giá 42k. Ngoài các loại bánh trên còn có bánh trứng cuộn rong biển ăn rất lạ miệng và ngon cực kì luôn. Hình như loại này đặc biệt nên có giá 6k một miếng.

Chả giò khoai môn tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Chả giò khoai môn tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Một loại bánh đặc biệt khác là Chả giò khoai môn giá 8k một miếng. Như mình là 2 miếng nha các bạn, cắt nhỏ ra thành các miếng nhỏ nhìn cũng khá nhiều. Bên trên có một lớp nước sốt béo ngọt lại rất thơm ăn rất ngon.

Răng mực xào bơ sa tế tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Răng mực xào bơ sa tế tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Còn đây là món Răng mực xào bơ sa tế 30k/đĩa. Món này ngon khỏi bàn luôn, nhất là phần nước sốt, mình ăn kèm bánh mì, ăn miết mà không thấy chán luôn. Răng mực dai dai giòn giòn ăn cũng thích vô cùng nữa.

Trà đào tại Dim Sum Mr Hao - YeuAmThuc.org

Trà đào tại Dim Sum Mr Hao – YeuAmThuc.org

Ăn no rồi giải khát tí chứ nhỉ, may quá quán có bá trà đao luôn nè, mà trà đạo cực kì ngon luôn mới sướng chứ. Trà đào giá 18k. Trà pha chế khá ngon, miếng đào tương đối lớn, thanh mát giải nhiệt tốt vô cùng.

Với một mức giá tương đối rẻ, các món ăn chế biến rất là ngon, trà đào cũng tuyệt vời hứa hẹn là một địa điểm tụ tập mới dành cho các bạn. YeuAmthuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và những phút giây thư giãn cùng với Dim Sum Mr Hào nhé!