Ăn vặt Orisoy 24/7 – Ăn vặt xuyên màn đêm

Lại thêm một địa điểm ăn chơi xuyên đêm cho giới trẻ rồi đây, không chỉ các quán cà phê xuyên màn đêm đang được thịnh mà các quán ăn vặt cũng bắt đầu phục vụ với phong cách này. Từ này các bạn không còn phải lo tìm kiếm một địa điểm ăn chơi xuyên đêm mà bị đói như các quán cà phê nữa rồi. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá Ăn vặt Orisoy 24/7 – Ăn vặt xuyên màn đêm hấp dẫn mới lạ này nhé!

Ăn vặt Orisoy 24/7 – Ăn vặt xuyên màn đêm này nằm tại số 133 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ 24/7 luôn nhé cả nhà!

Trước giờ mình chỉ được thức xuyên đêm tại các quán cà phê 24/7, bây giờ đã có một địa điểm mới, lại có thêm cả đồ ăn cống đói nữa chứ, quá tuyệt vời đúng không nào.

Quầy đồ ăn với rất nhiều loại thức ăn vặt dành cho các bạn, từ đồ ăn nhanh như viên chiên đến các loại chè, thức uống đều có đầy đủ tại đây. Đặc biệt là món tàu hủ tự chọn để các bạn có thể thoải mái mix. Một quán ăn vặt với phong cách tự phục vụ vô cùng thú vị, các bạn tự chọn các loại thức ăn có sẵn, tự kết hợp chúng theo sở thích của mình.

Mở màn cho chương trình xuyên đêm chém gió hôm nay là combo đồ chiên các loại giá 49k nhé các bạn. Phần combo này cũng khá là nhiều đó, bao gồm cá viên chiên, chả cá trứng cút, gà viên chiên, trứng cút chiên xù. Đồ ăn được chế biến lại mang ra nóng hổi vào giòn rụm ăn rất thích.

Đây là cá viên chiên ăn sai sai sật sật rất ngon, cũng có pha bột nhiều nhưng vẫn đảm bảo hương vị của cá viên, chấm tương ớt hoặc sốt mayonaise là điều đương nhiên rồi. Cá viên ăn khá ổn, nóng giòn là ngon rồi.

Đây là món trứng cút chiên xù, trứng cút được bao bọc bởi một lớp bột chiên xù giòn rụm ăn khá là ổn, nóng hổi chấm cùng tương ớt ăn lai rai rất đã miệng.

Tiếp tục với gà viên chiên bao ngon, thịt gà bên trong thơm và trắng tuy nhiên thịt gà hơi nhão không được chắc thịt cho lắm. Viên gà chiên cũng nóng giòn nên ăn cũng khá là ngon miệng. Đối với một quán ăn nhanh bán khuya như vậy thì gà vậy là khá là ổn rồi. Chấm tương ngon hơn sốt mayonnaise nha các bạn.

Viên cuối là viên chả cá trứng cút, bao bọc quả trứng cút là một lớp chả cá, một sự kết hợp khá là thú vị, ăn hơi lạ lạ miệng nhưng cũng khá là ngon. Chả cá dai dai sật sật ăn kèm trứng cút bùi bùi rất hợp lí đó chứ. Nhưng mà cái này hơi đắt, 2 viên như vậy mà 15k luôn nha cả nhà.

Tiếp tục ăn vặt với các món chè của quán nào, đây là hai phần chè thập cẩm topping đủ thứ bạn tự chọn có giá 30k/ly. Tên là tàu hủ đá chứ nó giống y hệt chè thập cẩm nên mình gọi vậy luôn. Phía trên của ly chè là khá nhiều hạt é, nhiều bạn sẽ bị nhầm với hạt chia đó. Nước dừa của quán chế biến rất ngon, béo vừa, ngọt vừa lại thơm thơm nữa nên ăn không thấy ngấy. Topping bên trong thì đủ thứ, nào là đậu đỏ, thạch dâu, nha đam, tàu hủ gấc, phô mai… Nói chung thập cẩm nên tùm lum loại ở trong đó. Chè giá cũng khá cao nhưng rất chất lượng và ăn cực ngon.

Nói chung chi phí để có một bữa ăn thức xuyên đêm tại đêm tầm 50k đến 60k một người, cũng khá là hợp lí đúng không các bạn. YeuAmThuc.org hy vọng đây là một địa điểm hấp dẫn cho những bạn nào muốn thức xuyên đêm. Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng, bữa tối thú vị tại Ăn vặt Orisoy 24/7 này nhé!