Những món ăn tốt cho “chuyện vợ chồng”

Để có một cuộc sống tình dục khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực cần rất nhiều yếu tố từ tâm lí đến dinh dưỡng và tình trạng sức khỏe mỗi người. Bất kì một loại thực phẩm nào cũng đến sức khỏe của mỗi người và đặc biệt là sức khỏe tình dục, điều mà chúng ta thường ít quan tâm đến nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng trong chuyện chăn gối của bạn. Vì vậy YeuAmThuc.org xin gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích trong việc xây dựng chế độ ăn uống vừa có lợi cho sức khỏe vừa tăng cường sinh lí để có một cuộc sống tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chuyện vợ chồng

Chuyện vợ chồng

Dưới đây là một vài thực phẩm được cho là có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục và giúp các cặp đôi có một cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Thịt Gà

Ngoài khả năng duy trì mức độ testosterone cao nó còn rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn nói chung và sức khỏe tình dục của bạn nói riêng. Người đàn ông cần có một lượng testosterone đầy đủ để duy trì khả năng sinh tinh, chức năng cương dương, ham muốn tình dục và kiểm soát ham muốn tình dục. Hai dưỡng chất cần thiết để thực hiện điều đó là kẽm và B6 có rất nhiều trong thịt gà. Vì vậy mà bạn cần bổ sung thịt gà một cách đầy đủ nếu muốn có một sức khỏe tình dục tốt cho bạn và đối phương.

Chuối

Chuối chứa một nhóm các chất ba zơ hữu cơ có tác dụng kích thích não để cải thiện tâm trạng, sự tự tin và kích thích ham muốn. Chất đó còn được gọi là Bufotenine. Ngoài ra chuối còn chứa nhiều vitamin B chất đặc biệt quan trọng trong việc sản xuất hormone giới tính. Vì vậy phải ăn một vài quả chuối mỗi ngày để có một sức khỏe tình dục như mong muốn.

Sô cô la đen

Loại thực phẩm này có thể làm giảm huyết ám, giúp người đàn ông có thể vượt qua được các vấn đề tình dục. Flavonoid – một chất chống oxy hóa làm tăng năng suất sản xuất oxit nitric, có tác dụng lưu thông máu ổn định tại mạch máu vùng dương vật, cải thiện chức năng cương dương ở nam giới.

Hạt Bí Ngô

Chứa nhiều kẽm có vai trò quan trọng trong khả năng duy trì chức năng tình dục và khả năng sinh tinh. Sự kết hợp của axit folic và kẽm trong hạt bí ngô có thể làm tăng tinh trùng và khả năng sinh sản ở nam giới.

Và còn rất nhiều loại thực phẩm có ích cho bạn về sức khỏe tình dục mà bạn cần chú ý để có một tình trạng sinh lí tốt. Hãy chăm sóc người ấy bằng cách chăm sóc chính bản thân mình.

YeuAmThuc.org chúc bạn có một sức khỏe tình dục như mong muốn và hạnh phúc với một nửa của mình !