Góc Đà Lạt 2 : Nơi bánh tráng nướng lên ngôi.

Bánh tráng nướng luôn là một lựa chọn số một khi các bạn muốn tìm kiếm một món ăn vặt cho những buổi chiều lang thang cùng bạn bè trên các góc phố Sài Gòn. YeuAmThuc.org xin giới thiệu đến các bạn một quán bánh tráng nướng cùng những đồ uống tuyệt vời cho một chiều đẹp trời cùng bạn bè của mình.

Góc Đà Lạt là một địa điểm mà YeuAmThuc.org xin được giới thiệu trong quán ngon số này.

Quán tọa lạc tại số  294 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. So với Góc Đà Lạt 1 thì chi nhánh 2 này có không gian khá rộng rãi và thoáng mát hơn. Các món ăn của quán đa số đã được thay đổi để phù hợp với khẩu vị và mục tiêu kinh doanh của quán. Nhưng vẫn giữ lại món bánh tráng nướng Đà Lạt như một món đặc sản của quán. Quán có một bãi xe rất rộng rãi và sạch sẽ phù hợp cho các nhóm đông người muốn tụ tập ăn vặt tán chuyện thả ga.

Nhìn thôi là nước bọt tuôn trào mạnh mẽ trong miệng rồi các bạn ạ ! Cực rẻ mà rất ngon luôn các bạn ơi. Khô bò được rắc khá nhiều , phủ kín cả đề mặt của bánh tráng trông thật đậm đà, xíu mại băm nhuyễn ăn giòn tan, dùng với nước chấm me ngọt ngọt chua chua là hết bài luôn nhé.

Phần bánh tráng này có vị pate khá lạ, cùng với bắp mỹ tạo nên một mùi vị rất lạ miệng và hấp dẫn.

Phần này hơi mắc nhưng cũng đáng đồng tiền đó các bạn, một  phần bánh đầy đủ mùi vị mặn ngọt chua cay, béo béo, bùi bùi, xứng đáng là phần đặc biệt nhất của quán.

Mình rất thích loại bánh tráng nướng này. Có thêm hến ăn sật sật, bùi bùi đã lắm các bạn ạ. Loại này ít chỗ làm bạn nào chưa thử qua thì hãy thử ngay một phần đi nhé, sẽ không thất vọng đâu.

Uống khi ăn bánh tráng là quá hợp lý, cân bằng lại mùi vị, giúp đỡ ngán hơn khi ăn.

Ngoài ra còn có các món ăn vặt hấp dẫn khác như : Flan mix 3 vị – 21k. Gồm có flan truyền thống, flan trà xanh và flan cacao. Flan trà xanh hơi ngọt quá và không rõ mùi trà xanh, còn 2 cái kia thì ngon.  Và còn có Bing su trà xanh – 49k. Vị trà xanh và đá bào siêu mịn kết hợp với sữa rất ngon.

Một không gian Đà Lạt giữa một Sài Gòn đông đúc với món bánh tráng nướng vô cùng hấp dẫn sẽ mang đến các trải nghiệm độc đáo nhất.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ và ngon miệng cùng bạn bè tại Góc Đà Lạt :)