Hokkaido Ramen – Mì Nhật ngon mà rẻ

Mì ramen luôn là một món ăn hấp dẫn thực khách Việt Nam đối với nền ẩm thực Nhật Bản. YeuAmThuc.org sẽ giới thiệu đến các bạn một quán ăn vừa rẻ, vừa chất lượng lại đảm bảo được đồ ăn Nhật Bản trứ danh. Đặc biệt là món mì ramen, sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với ẩm thực Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay quán ăn tuyệt vời này nào!

Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Hokkaido Ramen nào tại số 121 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường vào lúc 8h – 22h. Không quá hoành tráng, không quá rộng rãi nên giá cả cũng khá là bình dân, nhưng không có nghĩa là chất lượng món ăn thấp đâu nhé, mà ngược lại món ăn của quán được chế biến rất ngon và hấp dẫn.

Không gian Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Không gian Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Không gian quán khá là hẹp, sắp xếp đơn giản và ít chỗ ngồi, khách Nhật đến với Hokkaido Ramen cũng khá là nhiều. Tuy nhỏ nhưng trang trí khá là ấm cúng và đậm chất Nhật Bản. Trà đá, khăn lạnh free nhé các bạn. Trà của quán có mùi thơm khá là lạ và uống khá ngon.

Mì Ramen súp Miso cay tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Mì Ramen súp Miso cay tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Mở màn cho buổi tiệc đồ Nhật hôm nay sẽ là món Mì Ramen súp Miso cay với giá 55k cho một tô nhỏ. Gọi phần nhỏ nhưng nhìn cũng khá lớn, không biết gọi phần lớn thì nó to cỡ nào nữa. Nước dùng khá thanh, đậm đà, cộng với hương vị Miso nữa là tuyệt vời luôn. Thịt xá xíu khá là ngon, nạc mềm và nhiều, ít mỡ và ăn rất thích. Mì thì rằng tươi, dai dai giòn giòn ăn ngon bá cháy.

Mì xào tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Mì xào tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là một phần mì xào với giá 60k. Thấy có vài cọng rau muống, chắc do quán chế biến thêm vào ăn cho thêm phần hương vị Việt. Mì xào ăn khá là ngon, nhưng có vẻ hơi nhạt một tí, ăn chung với một chút nước tương là vừa miệng.

Thịt xá xíu hành tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Thịt xá xíu hành tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Thịt xá xíu và hành với giá 50k nhé. Thịt xá xíu khá là ngon nên mình quất lần 2 đĩa, hehe.

Bánh xếp Nhật tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Bánh xếp Nhật tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Còn đây là Bánh xếp Nhật với giá 45k nhé. Ăn khá là lạ miệng, cũng ngon, bùi bùi. Nói chung hương vị lạ lắm, chưa ăn bao giờ nên thấy khá là thú vị.

Bắp hạt tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Bắp hạt tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Bắp hạt có giá 11k, cái này gọi thêm để ăn với mì cho đỡ ngán, bắp khá ngọt và thơm.

Măng tại Hokkaido Ramen - YeuAmThuc.org

Măng tại Hokkaido Ramen – YeuAmThuc.org

Gọi thêm một phần măng để ăn chung nữa cho đã này. Cũng 11k luôn nha các bạn. Mình rất thích kiểu gọi thêm như thế này, thực khách tự do phối hợp các nguyên liệu để tạo thành món ăn riêng cho bản thân. Măng làm rất ngon, so với bắp thì gọi măng hợp lí hơn nhiều đấy cả nhà.

Quán chỉ có một nhược điểm là hơi nhỏ, còn lại đều ổn từ món ăn, phục vụ giá cả đều rất ổn.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon và thú vị cùng với Hokkaido Ramen nhé!