Lai rai món ngon ngắm máy bay cực đã cùng Lâm Bô

Đi qua đoạn đầu đường Quang Trung lúc chiều tối, hôm nào mình cũng được thấy một quán ăn lúc nào cũng đông và chưa thấy ngày nào ở đây vắng người cả. Quan sát kĩ thì nhận ra đó là một quán nhậu, chắc hẳn phải có gì đó hấp dẫn lắm mới đông đến như vậy. Kể cho đứa bạn thân thì nó bảo quán nổi tiếng lâu rồi mà giờ mình mới biết. Sẵn dịp đầu tháng lúa mới gặt về nên làm một trận hoành tráng luôn. Nếu bạn chưa đến đây hãy cùng khám phá với YeuAmThuc.org ngay nhé. Lai rai món ngon ngắm máy bay cực đã cùng Lâm Bô nào!

Quán nằm tại số 1 Quang Trung, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 16h30 – 22h30.

Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Đây là không gian mặt tiền của Lâm Bô quán. Nằm ngay đầu đường Quang Trung, sắt bên Vasscara nên rất dễ tìm nhé các bạn.

Không gian bên trong Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Không gian bên trong Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Không những ở ngoài hè rất rộng mà Lâm Bô quán còn có không gian phía trong và trên sân thượng nữa nha các bạn. Nào đến ngay các món ăn thơm ngon hấp dẫn tại đây nào.

Gỏi nón tai bèo tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Gỏi nón tai bèo tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Món đầu tiên là gỏi nón tai bèo với giá 78k nha các bạn. Bỏ trong cái mẹt nhỏ dễ thương cực kì luôn. Trong gỏi có mấy lát khế nên mình thích lắm, độ chua vừa phải và ăn rất vừa miệng. Thịt bò rắc vừng ăn dai dai lại rất thơm.

Khô cá bò sữa chiên giòn tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Khô cá bò sữa chiên giòn tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là món khô cá bò sữa chiên giòn với giá 48k. Món này không biết chế biến như thế nào mà giòn kinh khủng, ăn vào như tan chảy trong miệng ấy. Các bạn nên ăn chung với tương ớt, mùi vị sẽ rất là hấp dẫn đấy.

Tôm bạc nướng muối ớt tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Tôm bạc nướng muối ớt tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Còn đây là Tôm bạc nướng muối ớt với giá 68k. Tôm to chà bá lửa luôn kìa các bạn, nướng lên thì hết xanh và đỏ rực rỡ. Tôm vừa to lại vừa tươi, ăn vào ngọt dịu và rất thơm nữa. Chấm muối ớt xanh hoặc tương cũng được, nhưng mà theo mình chấm muối ớt xanh vẫn là ngon nhất.

Sụn gà muối ớt tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Sụn gà muối ớt tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Tiếp theo sẽ là món Sụn gà muối ớt với giá 58k. Món này được ướp gia vị rất thấm, đậm đà, lại có một mùi hương rất lạ, không rõ từ nguyên liệu nào nữa. Cái này ăn không là chuẩn luôn rồi không cần chấm thêm gì nhé các bạn.

Nghêu hấp thái tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Nghêu hấp thái tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Đây là một phần Nghêu hấp thái với giá 48k. Nghêu khá tươi, to vừa phải, thịt chắc và dai. Nước hấp nghêu vừa chua chua, vừa ngọt ngọt lại vừa cay cay ăn rất đã miệng.

Lẩu tôm sate tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Lẩu tôm sate tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Phải có nồi lẩu mới đầy đủ chứ nhỉ? Gọi ngay một phần Lẩu tôm sate với giá 239k. Quá trời tôm luôn các bạn ơi, con nào cũng khá là to và tươi nữa. Nhìn cái mẹt chứa đầy tôm và rau ăn kèm thật hấp dẫn. Nước lèo rất vừa miệng, đậm đà, tôm thì tươi ngon nữa, giống kiểu canh chua nên dễ ăn.

Lẩu bắp hoa nhúng mẻ tại Lâm Bô - YeuAmThuc.org

Lẩu bắp hoa nhúng mẻ tại Lâm Bô – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Lẩu bắp hoa nhúng mẻ với giá 229. Nhìn chất không các bạn, đầy cái mẹt là quá trời đồ ăn luôn. Đủ các loại bò luôn, viên, gân, bắp, lá xách. Nhìn đủ thứ màu sắc thật là hấp dẫn quá đi.

Các món ăn của quán được chế biến rất ngon và nhanh chóng, tuy lượng khách rất đông nhưng mình không phải đợi quá lâu. Còn chần chừ gì nữa mà không mau mau tụ tập bạn bè chiến một bữa nào các bạn.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn thật hoành tráng và ngon miệng với Lâm Bô nhé!