Lu’Creme – Cùng bắt kịp thời đại với Kem tươi và Waffle nào

Kem và bánh nướng thì luôn luôn là thần tượng trong lòng mình rồi, với không gian và cách trang trí vô cùng hiện đại, thú vị hơn cả là có cái tường móc khóa tình yêu như bên Hàn Quốc nữa. Ngoài ra ai là Fan ruột của Harry Lu thì khó mà có thể bỏ qua không gian hấp dẫn này. Các bạn đã đến Lu’Creme chưa, hãy khám phá ngay cùng với YeuAmThuc.org nhé. Cùng bắt kịp thời đại với Kem tươi và Waffle ngay nào các bạn ơi!

Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Lu’Creme nằm tại 612 Điện Biên Phủ, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường vào lúc 10h đến 22h. Mặt tiền được trang trí khá sang trọng và bắt mắt.

Quầy bar Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Quầy bar Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Quầy bar nhìn sang trọng và đẹp mắt không này, các loại banh kém được trưng bày trong tủ kính ngay quầy bar để các bạn có thể tham khảo luôn. Nhìn vô cùng đẹp mắt và ngon miệng, bạn sẽ khó lòng mà từ chối chúng được đấy.

Khung lưới tường tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Khung lưới tường tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Các bạn chắc cũng đã quen thuộc với hình ảnh cây cầu tình yêu với hàng nghìn những chiếc móc khóa tình yêu thường xuất hiện trong những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn rồi đúng không nào! Hãy đến với Lu’Creme để tự tay khóa những chiếc khóa tình yêu giống như vậy nhé. Ở đây không có cây cầu nào cả, nhưng có một bức tường lưới rất lớn để bạn có thể lưu lại kỉ niệm của mình với tình yêu ngay tại đây.

Menu tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Menu tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Post trước cái menu cho các bạn tham khảo nhé, quán chuyên về các loại kem tươi và bánh nhìn rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Kem tươi mix Flan tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Kem tươi mix Flan tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Mở màn sẽ là món kem tươi mix topping trân châu, flan trứng và flan chocolate với giá 47k nhé các bạn. Kem tươi rất rất ngon, không quá ngọt, thơm nhẹ nhàng, cũng không quá béo nên tuyệt đối không cảm thấy ngán. Quá tuyệt vời cho một ly kem tươi mát lạnh, hấp dẫn.

Waffle ngũ vị tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Waffle ngũ vị tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Waffle ngũ vị với giá 70k nhé các bạn. Món này được làm khá là lâu, chờ đợi mòn mỏi mới được thưởng thức ấy. Bù lại nhìn hấp dẫn quá chừng luôn. Lại còn vô cùng đẹp mắt nữa chứ. Bao gồm 5 loại bánh để bạn tha hồ thưởng thức, trang trí bánh nào cũng đẹp mắt thích quá đi mất.

Strawberry Queen tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Strawberry Queen tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Đầu tiên là Strawberry Queen, bánh ngọt, kem tươi và dâu tây.

Banana King tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Banana King tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Nhân vật tiếp theo là Banana King, nghe tên là biết gồm những gì rồi đúng không. Hehe.

Matcha Red Bean tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Matcha Red Bean tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Nhân vật thứ ba là Matcha Red Bean, thành phần chính là bánh ngọt, kem tươi, đậu đỏ và matcha. Nhìn đẹp quá chừng luôn các bạn nhỉ, không muốn ăn tẹo nào.

Oreo Cream tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Oreo Cream tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Còn đây là Oreo Cream gồm có bánh ngọt, kem tươi và bánh Oreo.

Strawberry Crown tại Lu'Creme - YeuAmThuc.org

Strawberry Crown tại Lu’Creme – YeuAmThuc.org

Đây là một ly Strawberry Crown với giá 60k nhé các bạn. Thành phần chủ yếu là kem tươi siêu ngon và dâu tây. Nhìn vậy mà nhiều lắm đấy các bạn.

Giữa một Sài Gòn nóng nực thì đây là một địa điểm lí tưởng để tránh nóng, các loại bánh và kem rất ngon, giá cá thì hơi cao một chút xíu thôi. Cũng là một địa điểm hẹn hò tuyệt với đúng không các bạn!

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có những phút giây thư giản thoải mái cùng với Lu’Creme nhé!