Sushi viên vỉa hè đông nghẹt người tranh nhau mua

Bạn nào muốn thấy cảnh người ta tranh nhau mua sushi như giật đồ cúng tháng 7 âm lịch thì ghé ngay chỗ này nhé. Sushi viên vẻ hè thôi mà đông nghẹt người mua, ai đến trễ một tí thôi là không mua được. YeuAmThuc.org phải canh me ghê lắm mới mua được một phần ít ít để review cho các bạn này. Cùng tìm hiểu sushi viên vỉa hè bá đạo này nhé các bạn!

Sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Sushi chỗ này bán chọn giờ hoàng đạo lắm à nha, tuy đã chia ra 2 ca để bán trong ngày nhưng mà cứ mở bán được chưa đến 15 phút là hết sạch . Mình canh me đúng 10h30 bay ra và gặp phải cảnh tượng này đây. Đông nghẹt người xúm vô mua chẳng khác nào cảnh tượng giật đồ cúng tháng 7 âm lịch mà ta thường thấy ở Sài Gòn. Sushi này nằm tại 65c Nguyễn Thái Học, ngay cạnh cái siêu thị mini Cirle K nha các bạn.

Thùng sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Thùng sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Vâng! đây là cái thùng sushi huyền thoại mà mọi người tranh nhau mua cho bằng được. Giá rẻ như vậy chẳng trách mọi người tranh nhau mua, chỉ 1k đến 4k cho 1 viên sushi các loại. Có giao hàng tận nơi, có điện thoại liên lạc và cả facebook cụ thể luôn nha các bạn. Quá chuyên nghiệp.

Khay Sushi tại sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Khay Sushi tại sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Đây là cái khay sushi mà vừa mở ra là hết sạch luôn này các bạn. Đua nhau mà bốc các loại sushi mà mình yêu thích, mình thấy cái loại cuộn rong biển xanh đen bên ngoài là ít người chọn, còn mấy loại khác là vừa ra là hết sạch.

Các loại sushi tại sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Các loại sushi tại sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Đã cố gắng hết sức để bốc nhưng mà mình chỉ bốc được nhiêu đây thôi, các bạn tham khảo tạm nhé. Hộp sushi này có giá là 30k cho tất cả. Quá rẻ đúng không các bạn.

Sushi cá chiên tại sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Sushi cá chiên tại sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Đây là Sushi cá chiên, ăn giòn rụm luôn, thơm mùi cá mà ăn lại không thấy ngán.

Nước sốt tại sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

Nước sốt tại sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Món sushi cá chiên này ăn kèm với sốt thì ngon bá cháy luôn. Nước sốt của chị này làm rất ngon, mới đầu nhìn tưởng tương ớt nhưng ăn vào thì vị khác hẳn.

cơm cuộn viên tại sushi viên Nguyễn Thái Học - YeuAmThuc.org

cơm cuộn viên tại sushi viên Nguyễn Thái Học – YeuAmThuc.org

Cơm trộn viên nhìn cũng khá là hấp dẫn, cơm của chị này khá là ngon đấy các bạn, cuốn cũng chặt tay nên nhìn hấp dẫn vô cùng. Tuy hơi nhỏ một chút nhưng ăn vậy mới kích thích. Giá từ 1k đến 4k theo kích thước của từng loại sushi nhé các bạn.

Sushi cơm trộn rong biển - YeuAmThuc.org

Sushi cơm trộn rong biển – YeuAmThuc.org

Sushi cơm trộn rong biển cũng ngon không kém. Nhân của các loại sushi thì khá là giống nhau, thành phần chính bao gồm gà chiên, thanh cua, xúc xích, bơ, dưa leo, trứng chiên. Tùy vào từng loại sushi mà chị mix các nguyên liệu khác nhau.

Các bạn cứ bốc thoải mái các loại sushi muốn ăn rồi chị ấy sẽ tính tiền cho bạn. Rất là nhanh gọn.

Tuy bán vỉa hè nhưng sushi làm rất ngon và trông rất sạch sẽ nữa, nước chấm thì ngon vô cùng, nhân sushi được mix các nguyên liệu ăn không có cảm giác ngán, giá cả thì quá ư là rẻ luôn. Quá tuyệt vời phải không nào!

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một ăn ngon miệng với những viên sushi thơm ngon mà giá cả lại rẻ này nhé!