Mì quảng ếch đồng – chả bò Đà Nẵng trứ danh

Ai là fan của mì quảng không nào? Một sự kết hợp độc đáo giữa mì quảng, ếch đồng và chả bò Đà Nẵng chính thống sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn sáng tuyệt hảo. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá món ăn thơm ngon, độc đáo này ngay nhé!

Quán mì quảng ếch đồng bến Bình Đông này nằm tại số 365 Bến Bình Đông, phường 13, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động là vào buổi sáng từ 7h đến 11h.

Các bạn chạy qua cầu, quán nằm ngay ngã 3 Bến Bình Đông và  nằm dưới gần dạ cầu Chà Và nha.

Trà đá free, ly nhựa sài một lần đảm bảo vệ sinh luôn nha. Trà có mùi thơm rất lạ, mát lạnh.

Đây là hai phần mà mình đã gọi, tô mì quảng ếch đồng và một phần bò né nóng hổi thơm ngon hấp dẫn. Cả hai đều có thể ăn chung với bánh mì.

Cận cảnh bánh mì của quán luôn, bánh mì giòn rụm nóng hổi, hình như là đến hơi sớm nên bánh mì mới vừa được giao, lò bánh mì cũng gần đây thì phải. Bánh vẫn còn nóng, ruột thơm nữa chứ.

Còn đây là phần Rau ăn kèm với mì quảng ếch đồng thần thánh này các bạn, có một miếng bánh đa nướng giòn, đa số các nơi bán mì quảng đều ăn kèm với bánh đa nướng giòn để tạo thêm vị bùi bùi cho tô mì. Rau sống tươi và khá là sạch sẽ.

Nhân vật chính xuất hiện, Một tô mì quảng ếch đồng đặc biệt, đầy đủ luôn nhé. Có hai quả trứng cút, bắp bò, 2 con ếch đồng bự chà bá quá ư là hấp dẫn.

Ếch to và thịt rất chắc, nhìn là biết ếch đồng chứ không phải ếch nuôi vì thịt khá là săn, không bị bỡ như ếch nuôi, nước lèo cực kì đậm đà, có một chút vị giống cà ri. Bắp bò vừa mềm vừa dai ăn rất thích, sợ mì quảng thì mềm, hơi dai một chút ăn rất đã. Các bạn trộn đều các gia vị lên rồi hãy thưởng thức, ăn một chút mì, một chút thịt ếch và một chút trứng cút rồi húp nước lèo. Ôi thôi nó sướng tê cả người. hehe.

Còn đây là một phần Bò né với giá 50k nhé. Có trứng, pate, chả bò, thịt bò miếng khá to, vị cũng bình thường không được đậm đà cho lắm. bánh mì thêm thì 2k một ổ nhé. Phần này gọi ăn cho biết thôi, chứ vào đây mình nghĩ nên ăn mì quảng ếch đồng thôi. hehe.

Cận cảnh miếng chả bò Đà Nẵng nè, miếng chả khá to, chả Đà Nẵng chính thống có khác, cả phần này chỉ được mỗi cái miếng chả bò này ngon. Thịt bò mềm nhưng ướp chưa được đậm đà thua xa bò né cô 5 với 3 ngon hay 2 chị em nhé.

Giá ở đây khá đắt nhưng bù lại được ăn ếch đồng đúng nghĩa, một phần cũng được đến 2 con ếch to nên thấy cũng quá hợp lí rồi, đặc biệt được ăn chả bò Đà Nẵng ngon tuyệt vời nữa.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn sáng ngon miệng tại mì quảng ếch đồng Bến Bình Đông này nhé!