Phở Xuân – Phở hủ tiếu hút khách bất kể ngày đêm

Một quán ăn hiếm khó khi vừa giữ được hương vị phở gia truyền vẫn không làm mất hương vị riêng của hủ tiếu, mỗi một phần hủ tiếu hay phở của Phở Xuân đều có một mùi vị khác nhau và chúng không thể bị lẫn vào nhau một cách dễ dàng được. Chính bởi điều đó mà quán luôn thu hút một lượng thực khách cực đông đến thưởng thức bất kể ban ngày hay ban đêm. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá điều gì khiến hở Xuân thu hút thực khách đến vậy nhé!

Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Phở Xuân – Phở quận 1 hút khách bất kể ngày đêm này nằm tại số 1 Lê Lai, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 19h đến 4h sáng hôm sau. Quả là một địa điểm tuyệt vời cho những bạn hay đi đêm quanh khu vực quận Tân Bình nhé!

Không gian ăn uống ngay vỉa hè khá mát mẻ, bàn ghế đơn giản, kéo dài từ đường lớn vào sâu trong hẻm, quán đối diện KFC Hoàng Hoa Thám nên cũng khá là dễ tìm kiếm.

Rau thơm tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Rau thơm tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Nhân viên phục vụ khá là nhanh nhẹn, vừa vào là bạn đã được set up ngay những phụ liệu ăn kèm như rau thơm, gia vị… Rau thơm được sơ chế rất sạch sẽ và tươi sống nhìn khá là hấp dẫn. Để có một tô phở hoàn hảo thì đương nhiên không thể thiếu các loại rau thơm như thế này được.

Tương sa tế tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Tương sa tế tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Một thành phần khác làm gia tăng hương vị tô phở lên đáng kể chính là tương ớt và sa tế. Sa tế của quán được chế biến cực kì đậm đà và thơm, đừng quên loại gia vị này để có một tô phở hoàn hảo nhé các bạn.

Phở thập cẩm tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Phở thập cẩm tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Cuối cùng thì tô phở mong chờ nãy giờ cũng đã xuất hiện, Phở thập cẩm – 32k nhé cả nhàTô phở rất đậm đà và thơm phức, mùi thơm của nước phở cùng với hành tây trở nên cực kì kích thích. Hơn nữa thịt bò cả tái cả chín làm tô nước lèo càng ngọt ngào hơn. Bò viên cỡ vừa ăn dai dai sật sật và cũng khá là thơm, không có cảm giác bị pha bột.

Hủ tiếu bò viên tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Hủ tiếu bò viên tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Còn đây là một tô Hủ Tiếu bò viên – 32kkhác với vị đậm đà của phở thì hủ tiếu có nước dùng thanh đạm hơn, mùi vị bùi bùi, thơm thơm từ gạo lan tỏa bên trong từng sợi hủ tiếu. Còn bò viên của quán thì quá tuyệt vời, không còn gì nhận xét thêm nữa.

Bò viên tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Bò viên tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Mình bị ghiền bò viên ở đây đến mức phải gọi ngay một tô bò viên thêm – 25k để ăn cho đã. Hehe. Nhìn những viên bò viên đầy ắp trong tô nước lèo thơm phức thật là hấp dẫn quá chừng.

Gân hầm tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Gân hầm tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Ngoài ra, một thành phần cũng rất hấp dẫn khác đó chính là gân hầm vừa mềm vừa dai ăn kèm rất tuyệt vời luôn. Ngay đến cả miếng gân mà mình cũng cảm nhận được vị đậm đà ẩn trong nó. Mình thật sự hài lòng với quán phở tuyệt vời này.

Nước mía tại Phở Xuân - YeuAmThuc.org

Nước mía tại Phở Xuân – YeuAmThuc.org

Giải khát với nước mía siêu rẻ 4k này nào. Thật là một bữa ăn tuyệt vời với món phở hấp dẫn này. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Phở Xuân nhé!