No 96 – Lòng gà trứng non ngon bá cháy

Bạn nào biết món lòng gà trứng non không? YeuAmThuc.org thì ghiền món này vô cùng, thấy quán nào có bán cũng bu vô ăn thử cho bằng được ấy. Và hôm nay đã tìm ra một quán ăn biến món ăn thần thánh này lên một tầm cao mới. Quyết định review lại để các bạn cùng tham khảo. Nào hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá bên trong quán ăn hấp dẫn này ngay nào. No 96 – Lòng gà trứng non ngon bá cháy ngay trung tâm đây.

Quán No 96 này trước nằm tại 96 Nguyễn Du quận 1, sau này chuyển về số 117 Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 10h trưa đến khuya nhé.

Quán có không gian mở, thoáng nhưng hơi hẹp, sắp xếp khá gọn gàng nên ngồi cũng thoải mái lắm. Nhân viên khá lịch sự và nhiệt tình, tuy nhiên lúc đông khách thì chưa nhanh nhẹn lắm, chắc cũng tại chưa quen thì phải.

Đầu tiên gọi cái gì lai rai phát nhỉ, nhìn menu một hồi thì quyết định gọi một phần ngô chiên với giá 30k. Các hạt ngô ở đây được bọc một lớp bột mỏng và rất thơm. Mình chưa từng được ăn ngô chiên như thế này bao giờ. Ăn kèm với tương thì tuyệt vời luôn. Quá hợp lí khi gọi món này để lai rai.

Tiếp theo là một phần Sụn gà rang muối với giá 70k nhé các bạn. Sụn gà giòn giòn, muối khá là thấm và thơm. Nhai rộp rộp thật là đã miệng.

Đặc sản đã xuất hiện, Lòng gà trứng non cháy tỏi với giá 85k nhé các bạn. Nhìn thôi mà nước miếng tiết ầm ầm luôn ấy. Trứng non và lòng gà được cháy tỏi sốt sền sệt nhìn cực kì hấp dẫn, đặc sản nhưng mà nhiều lắm nhé, một phần như vậy chắc tầm 6 quả trứng ngon, xung quanh là quá trời lòng gà. Nước sốt đậm đà, thơm lạ miệng ăn ngon bá cháy luôn.

Ăn món lòng gà cháy tỏi này rồi phải làm một món rau xanh ăn cho cân bằng lại nhé. Đây là món đọt su su xào tỏi với giá 60k nhé. Theo mình món này hơi đắt, ăn cũng tàm tạm chứ không thích mấy.

Còn đây là một phần Kho quẹt với giá 65k. Phần này thì khỏi bàn, ngon gì đâu luôn, bù đắp lại cho phần đọt su su vừa rồi. Cái nước kho quẹt sánh sánh đậm đà ăn mãi không chán ấy. Thích dã man luôn, ăn là ghiền liền. Tóp mỡ không quá nhiều, ăn không ngán mà kích thích vô cùng.

Còn đây là một phần Bò nấm nướng lớn với giá 195k. Đồ ăn quá trời luôn nha các bạn, đầu tiên quét một lớp bơ lên vỉ, để nóng một chút rồi cho các đồ ăn trong đĩa vào nướng và thưởng thức. Mùi thơm tỏa ra theo khói nghi ngút, hấp dẫn quá chừng.

Và cuối cùng là một nồi Lẩu riêu cua bắp bò với giá 210k. Ăn cái này nữa là no căng bụng lăn về luôn ấy. Các bạn nhìn đĩa thức ăn đi kìa, nhiều kinh khủng luôn nhá, có cả chả, sườn, sụn, đậu hủ chiên giòn, bắp bò, trứng, riêu cua, rạm chiên giòn… Trời ơi vừa nhiều vừa hấp dẫn nữa chứ. Thật sự cái lẩu quá chất lượng với cái giá 210k đấy các bạn.

Các bạn có thấy những món ăn của No 96 có hấp dẫn không nào! Riêng mình thì hoàn toàn bị thuyết phục bởi những món ăn đó.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng tại No 96 nhé !