Ốc T2 – Ốc hẻm quận 10 thơm ngon hấp dẫn

Thêm một quán ốc ngon nằm trong khu vực quận 10 được YeuAmThuc.org tìm thấy để chia sẽ đến các bạn. Những con ốc của quán này to đừng hỏi luôn. Ai ở gần khu vực quán thì nhanh chân thưởng thức thử đi nhé. Còn bây giờ hãy khám phá một vài món ăn của quán Ốc thơm ngon hấp dẫn này cùng YeuAmThuc.org nào. Ốc hẻm T2 thơm ngon trên từng con ốc.

Ốc T2 nằm tại số 392/20/58 Cao Thắng, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động thường xuyên vào lúc 17h – 22h.

Quán Ốc T2 này nằm trong hẻm Cao Thắng nối dài, nằm phía sau Viện Nam Quốc Tự nhé mọi người. Cũng khá là dễ tìm.

Các loại ốc tươi ngon của quán nằm hết trên quầy để các bạn dễ gọi món. Các loại ốc ở quán khá phong phú và có kích thước khá là to so với các quán trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà mình đã từng được thưởng thức. Và theo ý kiến các nhân của mình thì ốc càng lớn ăn càng ngon và chất lượng. Không biết các bạn có thấy vậy không? Mình hỏi nhiều người thì họ cũng cùng chung quan điểm.

Đây là các món mình cùng một người bạn đã gọi ra. Vì chỉ có hai người ăn thôi nên các món hơi ít nhé. Các bạn tham khảo tạm các món có trong hình này, nếu có dịp thưởng thức nhớ review thêm cho mọi người cùng biết nhé!

Nhân viên phục vụ khá là nhanh nhẹn, vừa vào bàn là đã được chuẩn bị bàn ăn đầy đủ, có một đĩa đậu phộng để bạn ngâm nhi lúc đợi món ăn luôn nhé!

Đầu tiên là món Ốc móng tay xào rau muống với giá 70k cho một phần lớn nhé. Nhân viên bưng ra một đĩa to chà bá lửa nhìn mất hồn luôn á, rau muống xào còn khá là xanh tươi, ốc móng tay thì đã được đầu bếp lấy thịt ra sẵn rồi, ốc không còn sạn hay cát gì hết nhé, con nào cũng mập bự ú ù, xào chung với tỏi phi thơm nữa, thơm ngon và hấp dẫn vô cùng.

Tiếp theo là món Sò huyết xào me với giá  50k một phần như hình. Con sò cũng to chà bá luôn ấy, được chà rửa sạch sẽ, vị xào me ngọt ngọt, được đầu bếp cho thêm một chút gừng nữa nên ăn vị khá là lạ, nhưng sự kết hợp lạ miệng này chính là điểm nhấn cho món ăn. Khiến cho món này được xem là ngon nhất trong các món mình đã gọi.

Còn đây là một phần Nghêu hấp xả với giá là 45k nhé các bạn. Phần này có vị thơm đặc trưng của  xả nhưng cái vị ở đây không giống bất kì cái vị hấp xả mình đã từng được ăn. Vị của nó khá là giống với kiểu hấp thái, nhưng cho khá là nhiều xả, cũng có thêm một chút gừng nữa, thành ra vị nó rất là, các vị hòa quyện lại với nhau rất khó tả, nói chung ăn rất ngon, đúng là phương pháp chế biến rất đặc biệt. Mình đánh giá cao những món ăn ở đây. Cũng giống những phần trước, con nghêu nhìn rất to, thịt cũng rất chắc, ngọt dịu nên có thể nói khá là tươi. Món này cung rất tuyệt vời.

Món cuối cùng là món mì xào ốc giác với giá 80k cho một phần lớn như hình. Ốc giác được đầu bếp cắt thành từng miếng siêu mỏng, ăn dai dai sựt sựt, xào chung với cả rau cải, cần tây và cà rốt nữa. Phần này khá là lớn, tầm 3, 4 người ăn vẫn oke. Mình ăn xong mình no căng bụng  lết về luôn các bạn à.

Nói chung quán có cách chế biến khá là đặc biệt nên tạo nên một hương vị hấp dẫn không giống các quán mình đã từng ăn, chế biến cũng khá sạch sẽ nên ăn không thấy sạn hay cát gì trong con ốc. Giá cả cũng khá là hợp lí, ốc thì to chà bá lửa nhìn hấp dẫn vô cùng. Xứng đáng là một địa điểm tụ tập cho các bạn đấy.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng với Ốc T2 nhé!