Phở Chua – Tốp mỡ béo cay cực kích thích

Một loại phở mới cực độc đáo và hấp dẫn được YeuAmThuc.org vô tình khám phá ra, chỉ cần nhìn phần tốp mỡ thôi thì các bạn cũng đã chịu hết nổi rồi chứ đừng nói đến tô phở. Phở Chua nhưng nhìn vào là thấy cay không à, với công thức chế biến cực lạ và ngon miệng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với món phở lạ này. Cùng khám phá Phở Chua – Top mỡ béo cay cực kích thích này ngay nào!

Phở Chua - YeuAmThuc.org

Phở Chua – YeuAmThuc.org

Phở Chua – Tốp mỡ béo cay cực kích thích này nằm tại số 242/ 101 Nguyễn Thiện Thuật quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 15h – 19h.

Quán bán hết rất nhanh nhé, các bạn nào xác định đi ăn thì nhanh nhẹn lên cho kịp giờ bán của quán nha. Nếu các bạn đi từ Nguyễn Đình Chiểu thì khi gặp đường Bàn Cờ thì quẹo phải, đi vô một đoạn nhìn tay trái có xe mì tàu thì quẹo phải là gặp quán này.

Top mỡ tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Top mỡ tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào tô tốp mỡ nhìn cực kì kích thích, tốp mỡ cay này được để ngay tại bàn ăn, ai muốn ăn bao nhiêu thì cứ lấy. Ăn xong mình ăn xúc ăn không nữa vì quá ghiền. Hehe.

Tô thập cẩm tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Tô thập cẩm tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Quán ăn phục vụ rất nhanh, vừa vào 3 phút thì tô phở đã được hoàn thành và mang ra. Đây là tô thập cẩm 38k, phần này phải nói là rất nhiều đồ ăn bên trong. Bỏ thêm tốp mỡ lên là đầy tràn luôn nhìn hấp dẫn cực kì. Thành phần của phần này có thịt gà, xá xíu, lưỡi, gan, mề, tim, 1 miếng bánh tôm và một số loại gia vị ăn kèm khác. Phần bánh tôm giòn rụm ăn rất ngon, bùi bùi thơm thơm ăn kèm hợp lí vô cùng.

Gan tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Gan tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Đây là miếng gan của phần thập cẩm này cả nhà, nhìn hấp dẫn quá đúng không, các bạn nào muốn thật ngon thì làm thêm một phần nước chấm tương sa tế để chấm ăn nữa là bá cháy.

Thịt gà tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Thịt gà tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Phần thịt gà ăn rất chắc thịt, thơm và ngọt, điều đặc biệt thích thì thịt gà không khô ăn rất thích. Phần thập cẩm này mix rất nhiều loại đồ ăn với nhau tạo nên một mùi vị cực kì lạ miệng và hấp dẫn. Mình hoàn toàn bị chinh phục bởi món ăn ngon miệng này.

Tô hà xá xíu tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Tô hà xá xíu tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Còn đây là một tô thịt gà xá xíu 38k, tương tự tô trên đồ ăn cực kì nhiều. Thành phần thì tương tự phần trên nhưng tại vì bạn mình chỉ thích ăn thịt gà và xá xíu nên gọi như vậy. Đương nhiên chỉ có 2 loại đồ ăn để ăn kèm nên sẽ được chế biến nhiều hơn. Một điều đặc biệt của quán này nữa là phần nước lèo được nấu khá đặc, ăn khá là giống kiểu mì Quảng vậy đó. Chính vì vậy mà nước lèo cực kì đậm đà, nêm nếm vừa ăn vô cùng, vừa ngọt thanh, vừa chua chua, vừa cay cay, vừa béo béo từ tốp mỡ. Tất cả tạo nên một tô phở quá tuyệt vời mà mình không thể chê ở điểm nào.

Súp tại Phở Chua - YeuAmThuc.org

Súp tại Phở Chua – YeuAmThuc.org

Đi kèm với mỗi phần là một tô súp như hình dành cho những vị khách muốn ăn nhiều nước hơn. Quán thật là chu đáo và hiếu khách đúng không nào các bạn. Nước súp ngọt xương ăn rất dễ chịu, nó giống như một phần tráng miệng vậy. Quá tuyệt vời!

YeuAmThuc.org hy vọng đây là một địa điểm ăn uống tuyệt vời dành cho cho bạn, chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng với món ăn vừa lạ vừa hấp dẫn này tại Phở Chua nhé!