5 quán bánh khọt ở Vũng Tàu ngon khó cưỡng đã ăn là ghiền

Nếu đã đến thành phố biển xinh đẹp này thì đừng quên ghé qua thưởng thức 5 quán bánh khọt ở Vũng Tàu nổi tiếng thơm ngon và hấp dẫn dưới đây nhé!

1. Bánh khọt Gốc Vú Sữa

Bánh khọt Gốc Vú Sữa là địa chỉ cực kì nổi tiếng và quen thuộc ở Vũng Tàu. Vì vậy, quán lúc nào cũng đông khách, đặc biệt vào cuối tuần nhưng bù lại thức ăn ra khá nhanh. Bánh khọt vàng ươm và giòn rụm với nhân tôm to, tươi ngon và thịt ngọt dai ăn kèm các loại rau thơm, đu đủ bào cùng nước mắm chua ngọt.

Bánh khọt Gốc Vú Sữa
Bánh khọt Gốc Vú Sữa rất nổi tiếng ở Vũng Tàu (ảnh: internet)
  • Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, phường 2, TP. Vũng Tàu
  • Giá: khoảng 45.000 – 60.000 đồng/phần

2. Bánh khọt Cây Sung

Bánh khọt Cây Sung đã được hơn 20 năm luôn hấp dẫn du khách với lớp vỏ bánh có màu vàng sậm bắt mắt, bên ngoài giòn tan bên trong lại mềm mà không bị nhão. Đặc biệt, tôm vừa tươi vừa to nên ăn rất ngon rắc thêm chút mỡ hành để tăng vị béo ngậy. Bánh khọt ăn với cải xanh, tía tô, xà lách,…cùng đu đủ ngâm chua và chén nước mắm chua ngọt đậm đà.

Bánh khọt Cây Sung
Bánh khọt Cây Sung vàng ươm, giòn rụm cùng nhân tôm to (ảnh: internet)
  • Địa chỉ: 19 Hoàng Hoa Thám, phường 3, TP. Vũng Tàu
  • Giá: khoảng 30.000 – 60.000 đồng/phần

3. Bánh khọt bà Hai

Một địa điểm thưởng thức bánh khọt ngon không kém ở Vũng Tàu đó chính là quán bà Hai. Quán nằm ở mặt tiền đường nên rất dễ tìm, không gian sạch sẽ và nhân viên nhiệt tình. Bánh khọt ở đây pha chút bột nghệ nên có màu vàng đẹp mắt, nhân tôm tươi phủ thêm chút bột tôm và mỡ hành lại càng ngon hơn. Không những thế, các loại rau ăn kèm xanh tươi, đa dạng cùng nước chấm pha chế vừa miệng.

Bánh khọt bà Hai
Bánh khọt bà Hai được phủ lớp mỡ hành béo ngậy (ảnh: internet)
  • Địa chỉ: 42 Trần Đồng, phường 3, TP. Vũng Tàu
  • Giá: khoảng 50.000 – 60.000 đồng/phần

4. Bánh khọt cô Hoàng

Tuy nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán cô Hoàng vẫn hấp dẫn với những chiếc bánh khọt vàng ruộm, nóng hổi và nhân tôm to. Bên trên đĩa bánh rắc thêm chút bột tôm hoặc chà bông trông vô cùng hấp dẫn cuốn với rau sống rươi ngon và đu đủ bào sợi. Một điểm cộng nữa là nước mắm pha ngọt ngọt nên chấm nhiều mà không bị gắt.

Bánh khọt cô Hoàng
Bánh khọt cô Hoàng có lớp bột tôm đẹp mắt (ảnh: internet)
  • Địa chỉ: 63 Cô Bắc, phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Giá: khoảng 30.000 – 35.000 đồng/phần

5. Bánh khọt Miền Đông

Với vị trí nằm gần trung tâm thành phố nên quán bánh khọt Miền Đông thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức. Bánh khọt có vỏ ngoài vàng giòn cùng lớp tôm cháy thơm phức và trông bắt mắt. Mỗi phần bánh ăn cùng đủ đủ sợi, rau xanh và nước chấm chua ngọt. Đặc biệt, quán phục vụ theo dạng đĩa nhỏ và lớn nên du khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bánh khọt Miền Đông
Một phần bánh khọt Miền Đông trông vô cùng hấp dẫn (ảnh: internet)
  • Địa chỉ: 59 Bà Triệu, phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Giá: khoảng 20.000 – 50.000 đồng/phần

Trong một buổi chiều mát mẻ ở Vũng Tàu mà vừa được ngắm cảnh đẹp, vừa thưởng thức món bánh khọt giòn rụm và nóng hổi thì còn gì tuyệt vời bằng phải không nào?