Quán ngon Sài Gòn : Xôi gà trứ danh Thủ Đức

Quán xôi gà Danh Thành Đạt tại 954A Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức được biết đến như một quán xôi thần thánh của sinh viên, tôm lăn bột, đùi gà, lòng, lạp xưởng, trứng ốp la..hoành tá tràng chỉ với 15k đến 35k tùy phần. Đồ ăn nhiều muốn banh cả hộp xôi.

Các bạn ở Thủ Đức đã biết đến quán này chưa ? Mình không ở Thủ Đức nên biết ít quán ăn ở đây. Chỉ khi nào sang chơi với lũ bạn mới ghé quán xôi này để thưởng thức.

Quán xôi gà trứ danh Thủ Đức

Xe xôi được bán trước chi cục thi hành án dân sự, bên cạnh có xe bánh tráng trộn với bánh bao cũng khá là ngon. Mình cũng đã thử một lần và cảm thấy đồ ăn cũng khá là ngon và rẻ. Nếu các bạn ở gần đây thì có thể thay đổi món ăn vặt của mình để đỡ cảm thấy nhàm chán.

Những người dân gần đây gọi quán xôi này là quán xôi bà già. Và đây là hình ảnh của bác bán xôi. Theo cảm nhận của mình thì bác cũng có đã già lắm đâu mà gọi như vậy nhỉ ? Chắc tại tên quán xôi này khá dài nên người ta gọi vậy cho mau.

Ở đây các bạn có thể thấy đủ các loại xôi, từ xôi ngọt, xôi mặn cho đến xôi ngủ sắc. Giá cả tương đối hợp lí. Dao động từ 15 đến 35k tùy theo phần mà các bạn gọi.

Thú thật là 4 năm học tại Sài Gòn, ăn rất nhiều quán xôi ở các quận vì mình khá là thích ăn xôi thì đây là quán xôi mình cảm thấy hấp dẫn nhất. Quán xôi có rất nhiều món ăn kèm, từ gà xé, đùi gà, cánh gà, lòng gà, phá lấu, lạp xưởng… đủ các thể loại để bạn ăn kèm. Nhìn qua ảnh cũng hấp dẫn chứ nói chi thưởng thức tận mắt.

Hộp xôi của mình phải nói là hoành tá tràng. Xôi cực kì nhiều, đến nỗi không thể đóng cả nắp xôi lại được. Phải dùng đến dây thun mới không bị bung nắp xôi lên.

Đây là phần xôi thập cẩm của mình gồm gà xé, lòng gà, lạp xưởng, phá lấu, trứng cút chiên với giá 30k nhé.

Hộp xôi thập cẩm mình nghĩ phải 2 người dùng mới hết. Đồ ăn quá ư là nhiều, các bạn chỉ thấy 1 đống đồ ăn phủ kín hộp xôi, chẳng thấy xôi đâu cả. Hộp như vậy 2 người dùng thì vẫn no nê đấy.

Phần lòng và đùi gà được chế biến kiểu Rô Ti, ăn khá là ngon và thấm đều, nhưng gà hơi bị khô một chút, phần thịt chưa được mềm cho lắm, nhưng cũng tạm ổn.

Mặc dù nhà mình ở khá là a quán xôi. Mỗi đi trở về từ nhà người bạn mình đều ghé mua ở đây. Về đến nhà xôi vẫn chưa bị cứng như các quán khác mà vẫn dẻo. Đây là điều mình rất thích của quán xôi này.

Hy vọng đây là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn ở gần khu vực này hoặc muốn tìm kiếm một quán xôi thật ngon ở khu vực lân cận.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn ngon miệng với những món xôi hấp dẫn ở đây !