Sushi viên Nguyên Tri Phương quá ngon lại cực rẻ

Quán ngon số trước YeuAmThuc.org đã review cho bạn một địa điểm bán sushi viên vỉa hè rất đông người tranh nhau mua, đó là cơ sở hai của quán sushi thơm ngon bổ rẻ này. Hôm nay, mình sẽ review địa điểm bán chính của quán sushi này, tuy cũng với phong cách bán vỉa hè và thùng đồ ăn huyền thoại nhưng cơ sở chính này có vẻ nhiều đồ ăn hơn và chất lượng hơn so với chi nhánh bên Nguyễn Thái Học. Hãy cùng khám phá địa điểm sushi viên Nguyên Tri Phương ngon mà lại rẻ vô cùng này nhé!

Địa điểm chính của sushi viên này nằm tại số 246 Nguyễn Tri Phương, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 17h đến 23h.

Như mình đã nói, chi nhánh chính nên số lượng sushi nhiều hơn, ngoài ra còn có bàn ghế để khách ngồi ăn tại chỗ. Giá thì vẫn rẻ như nhau nhưng chất lượng có vẻ ổn hơn chi nhánh bên Nguyễn Thái Học.

Và đương nhiên vẫn sẽ xuất hiện một khay chứa sushi huyền thoại này, rất nhiều loại sushi được bày lên khay để khách tự do lựa chọn tùy vào sở thích và khẩu vị của mỗi người.

Nhìn vào khay sushi hấp dẫn này bạn khó lòng mà có thể từ chối bốc cho đầy cái hộp của mình.

Tranh thủ ra tay bốc vài cục sushi thơm ngon này về phần mình để review cho các bạn nè. Hộp này của mình có giá là 45k nhé các bạn. Các bạn tự do lựa chọn thoải mái rồi sau đó đưa cho anh chủ quán tính tiền nhé.

Viên này là sushi cá chiên với giá 3k một viên. Món này theo mình là ngon nhất, giòn rụm nhân tuy hơi ít nhưng ăn rất ổn. Nước chấm ngon nữa nên ăn mãi không thấy ngán.

Còn đây là viên sushi nhân gà chiên, phần bột bên ngoài rất là giòn, rong biển ăn khá là dai và ngon miệng. Nói chung cũng là một loại sushi bạn nên lựa chọn khi đến với quán.

Sushi này là loại rẻ nhất vì nó khá đơn giản, rong biển cuộn cơm và nhân trứng hoặc xúc xích. Ăn cũng tạm được, nhưng không có gì hấp dẫn lắm.

Còn đây là sushi phô mai, nhìn phần phô mai hơi khô, ăn không thấy béo lắm. Nói chung phần này cũng tàm tạm thôi. Cũng may là nước chấm rất ngon nên ăn kèm thấy cũng ổn.

Phần này đặc biệt hơn là vì chỉ có chi nhánh này mới có bán. Taykoyaki 20k cho 5 viên như hình nhé các bạn. Có bắp cải, rong biển, chà bông ăn kèm với mayonaise và tương ớt ăn khá là ngon miệng.

Chất lượng món ăn khá là ngon, giá tương đối rẻ, nước sốt bên đây phải nói là rất là ngon, chính nhờ phần nước chấm mà những phần sushi chưa đặc sắc ăn thấy rất ổn.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng với sushi viên Nguyễn Tri Phương nhé!