Bún thịt kho Cô Hai thơm ngon lạ miệng

YeuAmThuc.org mới vừa tìm ra một món ăn khá là mới lạ, sự kết hợp độc đáo của những món ăn dân dã với nhau tạo nên một món ăn độc lạ và thơm ngon hấp dẫn. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá ngay quán ăn độc đáo này nhé. Bún thịt kho Cô Hai thơm ngon lạ miệng khu trung tâm đang chờ đón các bạn!

Quán Cô Hai nằm tại số 17 bis Tú Xương, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 10h đến 22h.

Quán nằm giữa các quán ca phề đẹp trong trên cung đường Tú Xương nổi tiếng Sài Gòn.

Không gian của quán khá là hoài cổ, từ bàn ghế, dụng cụ ăn, trang trí tạo nên một khung cảnh dân dã, những hình ảnh khó có thể bắt tại thành phố hiện đại như Sài Gòn. Những bộ gia vị, ống đũa từ những thập niên 70 80.

Chúng ta bắt đầu các món ăn thôi nào, khai vị với củ mì cuốn và bì cuốn đồng giá 8k nhé các bạn. Một cuốn được cắt ra làm hai, nên đĩa thành 4 cuốn nhé các bạn.

Bì cuốn khá là chất, bì rất nhiều chứ không bị độn nhiều rau như ở một số quán khác.

Củ mì cuốn thì khá là lạ đối với mình, lần đầu tiên mình được thử món này. Bên trong là củ mì băm nhuyễn, có cả tôm khô và mỡ hành nữa.

Nước chấm được chế biến cũng khá là ngon, vừa ăn, mình ăn có cảm giác khá là kích thích và phải gọi thêm 2 phần như vậy nữa ăn mới đã miệng. Hehe.

Còn đây là phần mì tá lả với giá 35k nhé các bạn. Phần này gồm có thịt xí xíu, trứng cắt sợi, đậu chiên và sơ mít trộn. Ăn kèm với nước mắm ngọt nhé các bạn. Sợi mì trứng nằm phía dưới ăn rất tươi, lại hơi dai dai nữa, giòn giòn không bị bở nên ăn rất thích. Nói chung là khá ổn và lạ miệng.

Và nhân vật chính đã xuất hiện, Bún thịt kho với giá 42k nhé. Món này cũng là lần đầu tiên mình được thưởng thức, những thành phần thì mình đã được thưởng thức rồi vì nó khá là quen thuộc, nhưng khi kết hợp lại nó có một mùi vị rất lạ và hấp dẫn.

Trộn đều các thành phần lên, đổ chén nước kho thịt vào và thưởng thức thôi. Quá tuyệt vời, ăn hai phần mới đã ấy các bạn.

Đây là chén thịt kho trứng thêm. Mình phải ăn bún thêm và thịt kho trứng thêm mới đã miệng thì các bạn tự hiểu mức độ ngon của món này đi nha.

Có chén canh khổ qua ăn kèm nữa này các bạn. Canh này được nấu cùng với mấy lát cá thác lát nên nước khá là ngọt.

Ăn no rồi giải khát thôi, Siro thanh long bao ngon đây, chỉ 15k thôi cho một ly siro mát lạnh như vậy. Nước thanh long chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn quá chừng.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn độc lạ và ngon miệng cùng với bún thịt kho Cô Hai nhé!