Tokbokki ăn liền hút hồn giới trẻ Sài Thành

Thời gian gần đây những quán tokbokki ăn liền hay mang đi ngày một nhiều và ngày càng chiếm được lòng của giới trẻ Sài Thành. Các quán này mọc lên như một phong trào và dần chiếm được chỗ đứng trong các món ăn vặt thu hút giới trẻ. Bình thường bánh gạo cay mang đi hoặc ăn tại vỉa hè thì nay đã xuất hiện cả lẩu tokbokki phục vụ tại chỗ. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá một quán ăn hấp dẫn như vậy ngay nhé!

Tokbokki ăn liền này nằm tại số 448/1 Lý Thái Tổ, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bán tầm 6h tối đến 11h tối.

Quán nằm ngoài vỉa hè nên không gian khá là thoáng, mát mẽ và thu hút được rất nhiều bạn trẻ ăn uống. Các bạn sẽ thường thấy các nhóm đông các bạn trẻ hay tụ tập ở đây, một không khí khá tấp nập và vui vẻ.

Đây là menu của quán, các bạn có thể thấy các món ăn đậm chất Hàn Quốc là chủ yếu, giá cả tương đối bình dân nên thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Gần đây thì có thêm món lẩu bánh gạo cay mới nên lượng khách đến đây cũng đông hơn. Những món ăn thường được gọi phổ biến sẽ là bánh gạo cay, mì tương đen, súp bánh cá…

Mình sẽ gửi đến các bạn một vài món ăn ở đây để các bạn tham khảo quá nhé.

Đầu tiên là một phần mì tương đen có giá là 25k một phần. Giá rẻ bằng một nửa so với các quán hay nhà hàng chuyên đồ ăn Hàn Quốc. Chủ yếu là các loại rau củ quả, chứ không nhiều thịt như phần mì của các nhà hàng cao cấp nhé, tiền nào của đấy mà. Hehe.Vị tương đen ở đây được nêm nếm khá đậm đà, phần mì được luộc khá vừa tay nên ăn vẫn còn độ dai nên rất đã miệng.

Tiếp theo là một phần súp chả cá với giá là 30k một phần. Màu sắc khá là hấp dẫn, có chả cá, có viên chiên, các loại rau củ và gia vị. Có tiêu xay bột nên khá là thơm.

Miếng chả cá của phần súp chả cá nè các bạn, nhìn hấp dẫn quá đi mất, dai dai, giòn giòn nhìn dài dài ngộ ghê. Chả dài bản này một phần được hai miếng ăn khá là ngon, không giống như chả cá của Việt Nam mình.

Phần này cũng có 4-5 viên cá viên nữa, ăn cũng khá là bình thường không có gì đặc biệt. Súp chắc là phần ngon nhất, súp sánh sánh, ăn rất đậm đà, rau củ nằm bên dưới ăn như kiểu La Gu, có bánh mì ăn kèm thì cũng khá là tuyệt vời đấy.

Cuối cùng là một phần lẩu Tokbokki với giá chỉ 60k thôi. Nước lèo màu sắc cũng khá là hấp dẫn, phải công nhận là nước lèo khá là ngon, nêm nếm rất đậm đà, ăn không bị gắt cổ vì bột ngọt đâu nhé. Hành tây ăn kèm cũng khá là hợp lí.

Đây là đồ ăn kèm theo của phần lẩu nè các bạn. Rau tươi xanh, sạch sẽ, mì gói, tokbokki tươi và chả cá đông lạnh. Ngoài ra còn có cả phô mai, bạch tuộc nếu các bạn muốn gọi thêm nhé.

Cho hết gia vị vào khi nước lèo đã nóng sôi nhé, nhìn hấp dẫn chưa nè. Món bánh gạo cay ăn kiểu lẩu này là ngon nhất ấy, quá tuyệt vời cho một nồi lẩu rẻ như vậy.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng với Tokbokki ăn liền nhé!