Xôi cuốn Nguyễn Hồng Đào – Thơm ngon từng cm

Có ai nghiện món này như mình không, quán này là vô tình tìm thấy trong một đi xem phim ở Galaxy Nguyễn Hồng Đào. Đi ngang qua quán bị thu hút bởi có rất đông người đang chờ mua xôi. Lại đang đói bụng nữa thế là tấp ngay vào và bị mê hoặc ngay từ giây phút đó. Và cứ vài bữa là mình lại ra đây ăn cho đỡ ghiền. Các bạn cùng khám phá quán xôi cuốn thần thánh này cũng YeuAmThuc.org nhé!

Quán xôi cuốn thần thánh này nằm tại số 249 Nguyễn Hồng Đào, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 17h đến 23h.

Đây là các loại Topping của xôi cuốn mà quán sủ dụng để chế biến món xôi thần thánh này nè các bạn. Mình nguyên liệu thôi mà đã hấp dẫn quá rồi phải không nào. Các topping được chuẩn bị khá kĩ và sạch sẽ, lại còn nhiều loại nữa chứ hứa hẹn một phần xôi cực kì hấp dẫn đây.

Xôi sau khi được cuốn với các loại topping ở trên sẽ được hấp nóng trong nồi.

Sau một thời gian ngắn, khi cảm thấy xôi đã oke thì chủ quán mới mang đặt lên lá chuối và cắt thành từng khoanh nhỏ. Các bạn có thể thấy nhớ giống cái sushi bên Nhật đúng không, lớp bên ngoài là bánh tráng thay vì roi biển như sushi.

Cuối cùng là thêm các loại topping để hoàn thành một phần xôi cuốn thơm ngon hấp dẫn. Phần xôi cuốn như trong hình có giá chỉ 16k thôi nhé các bạn. Thơm ngon, hấp dẫn mà quá rẻ đúng không nào cả nhà!

Cảm nhận ban đầu khi ăn xôi cuốn này là khá lạ miệng, thơm đặc trưng và càng ăn thì càng cảm thấy ngon hơn.

Ăn một phần chưa đã miệng nên gọi thêm một phần xôi mặn xem có hấp dẫn không. Phần xôi mặn này có giá là 15k nhé cả nhà. Xôi mặn ở đây cũng đặc biệt lắm nha, miếng chả to đùng che hết cả topping ở dưới. Có cả một quả trứng ở trên, bên dưới là các topping như chà bông, đậu phộng, mỡ hành, hành phi, lạp xưởng… Nói chung xôi mặn ở đây cũng rất là ngon, mình toàn ăn cả hai phần mỗi khi ra đây.

Nếu bạn nào ăn khỏe, hai phần trên vẫn chưa xi nhê thì gọi thêm phần súp gà này nè. Chỉ với giá 13k thôi các bạn sẽ có một tô súp gà siêu ngon, gà rất nhiều, lại còn có cả quả trứng chìm bên dưới. Ăn cực kì đậm đà và ngon lắm luôn. Quán này làm cái gì cũng ngon hết nên mình rất là thích.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn vặt ngon miệng và vui vẻ cùng bạn bè tại quán Xôi cuốn Nguyễn Hồng Đào này nhé!