Thủ phạm trộm cắp tài sản nhà Nhật Kim Anh đã bị bắt

Thủ phạm trộm cắp tài sản nhà Nhật Kim Anh đã bị bắt,  Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng trước thông tin bắt được kẻ gian trộm cắp tài sản nhà mình.

Nhật Kim Anh sinh năm 1992 được khán giả biết đến là một người đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật, cô nàng nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào cùng với một số bài hát nổi tiếng như: “Khi hạt mưa rơi, buông tay, tiếng vĩ cầm, mưa đã tạnh…”, ngoài ra người hâm mộ còn biết đến cô với vai trò là diễn viên trong các bộ phim: “Độc thân tuổi 30, tôi yêu cô đơn, duyên nợ, song sinh bí ẩn,…”

kim-anh
Nhật Kim Anh cô gái 9X nhiều tài năng (Nguồn: Internet)
nha-dep
Không gian trong lành ngôi nhà của Nhật Kim Anh (Nguồn: Internet)

Mới đây trong chuyến đi công tác xa nhà, cô đã bị kẻ gian lẻn vào nhà ăn cắp tài sản giá trị, cô đã nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra. Kết quả điều tra đã rõ cho đến chiều ngày 17 tháng 10 lực lượng công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt tạm giam hai đối tượng là Nguyễn Thái Sơn hay còn gọi là “Sơn xà beng” và Trần Minh Thăng (34 tuổi) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản trước đó cả hai đối tượng này đã thực hiện hành vi đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh, cả hai đã phá két sắt lấy đi 100 lượng vàng, nữ trang, tiền,… và một số tài sản giá trị khác ước tính tổng thiệt hại lên đến 5 tỷ đồng.

nhat-kim
Tổng tài sản ước tính lên đến 5 tỷ (Nguồn: Internet)

Khi biết bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản cô nghĩ đây là người ngoài chứ không phải người trong gia đình, cô chia sẻ: “Nếu là người thân thì họ sẽ ra tay lúc tôi đang đi nước ngoài hơn 25 ngày, chứ không đợi đến thời điểm tôi về nước để trộm cắp”. Khi nhận được thông báo đã bắt được đối tượng Nhật Kim Anh bàng hoàng không tin đó là sự thật “Tôi cứ nghĩ là đã mất hết rồi, không có hy vọng để lấy lại tài sản. Nhưng nếu công an bắt được kẻ trộm thì các anh quá giỏi!” – Nhật Kim Anh nói.

mat-trom
Cơ quan công an làm sáng tỏ vụ trộm cắp tại nhà riêng Nhật Kim Anh (Nguồn: Internet)
nhieu-tien
Đồ đạc bị kẻ gian lục tung (Nguồn: Internet)
hien-truong
Hiện trường vụ trộm cắp tài sản (Nguồn: Internet)

Sau khi bị mất đi số tài sản lớn như vậy, Nhật Kim Anh bị khủng hoảng tinh thần, cô có chia sẻ rằng số tiền mà bị mất là tất cả tiền mà cô vừa bán nhà sắp tới sẽ dùng tiền đó để kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm. Khi bị mất hết cô vô cùng khó khăn phải đi vay mượn gia đình, bạn bè khắp nơi để có vốn dồn vào công việc làm ăn. Khi biết tin bạn bè cũng động viên, an ủi. “Bạn bè, người thân đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi vượt qua khó khăn. Dù bị ảnh hưởng nhưng tôi vẫn cố gắng để làm tốt mọi việc như trước đây” – cô chia sẻ.

dau-long
Nhật Kim Anh xúc động chia sẻ sau vụ mất tài sản (Nguồn: Internet)

Khi xem lại camera cá nhân của cô cho thấy thủ phạm là gã đàn ông đội nón lưỡi trai, đeo khẩu trang, bịt mặt và dùng xà beng phá hai két sắt lấy tài sản. Cả hai đối tượng đã lên tiếng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài vụ trộm nhà Nhật Kim Anh, Sơn “Xà beng” và Thăng khai gây ra tổng cộng 6 vụ, chiếm đoạt 12 tỷ đồng, trong đó có vụ trộm tại nhà ca sĩ Đông Nhi. Tại cơ quan công an cả hai khai nhận thường tụ tập tại quận 7 huyện Bình Chánh để rình mò mọi sinh hoạt của người dân đặc biệt những nhà có điều kiện sau đó lợi dụng khi chủ nhà đi vắng bọn chúng hành động hành vi man rợ của mình.

tai-san
Nhật Kim Anh bàng hoàng khi nhận được tin đã tìm ra thủ phạm (Nguồn: Internet)

Sau 3 tháng điều tra, huy động lực lượng tìm kiếm bằng chứng khắp nơi thì cuối cùng cơ quan công an tìm lại công bằng cho Nhật Kim Anh và làm sáng tỏ hàng loạt vụ trộm cắp tài sản khác mà bọn chúng gây ra, kịp thời ngăn chặn hành vi dơ bẩn của các thành phần xấu trong xã hội.